ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÀ SƠN NHIỆM KỲ 2019-2020

Liên đội trường Tiểu học Đà Sơn đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 của Hội đồng Đội xã Đà Sơn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, ngày 28 tháng 09 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Đà Sơn đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Về dự với đại hội có: Anh Trần Đăng Dũng- Đại biểu đoàn xã Đà Sơn. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Oanh - HT nhà trường; cô Lê Thị Kim Liên – TPT Đội, các cô giáo là đại diện của các Chi đội và những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tập; Tham luận nề nếp thi đua

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Đà Sơn trở thành Liên đội mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Anh  Trần Đăng Dũng- Đại biểu đoàn xã Đà Sơn đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời Anh cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước để cùng nhau rèn luyện trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đáp lời là tràng pháo tay giòn giã cùng lời hứa và sự cố gắng và quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra từ ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2019 - 2020. 

Một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Bài viết liên quan