Hội nghị công chức- Viên chức năm học 2019-2020

Ngày 26/9/2019 Trường tiểu học Đà Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Xuân Thanh- Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện Đô Lương, Đ/c Nguyễn Trọng Quế - Phó chủ tịch xã Đà Sơn, cùng các Đ/c đại diện cho các ban ngành cấp xã, Ban chấp hành hội phụ huynh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.
         Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đ/c Nguyễn Thị Oanh – Hiệu trưởng nhà trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
         Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường và hội nghị cũng bầu ra được ba đồng chí trong ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm Đ/c Lương Thị Thanh Hà, Đ/c Hồ Thị Kim, Đ/c Lê Thị Hồng Năm

Đ/c Hoàng hữu Phượng- Đại diện ban chấp hành hội phụ huynh cũng phát biểu tại hội nghị,  và là cầu nối giữa phụ huynh với nhà trường được tốt hơn.
          Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý và người lao động ở các đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Trọng Quế - Phó chủ tịch xã Đà Sơn cũng phát biểu chỉ đạo trong hội nghị để cán bộ giáo viên phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn.
         Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Xuân Thanh- Phó trường phòng giáo dục đào tạo phát biểu chỉ đạo nhà trường thực hiện nhiệm vụ năm học của đơn vị, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
         Hội nghị CBCCVC Trường tiểu học Đà Sơn năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :

Nhà trường trao quà cho các cán bộ, giáo viên có thành tích trong năm học 2019-2020