Chương trình giao lưu văn nghệ " Nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau DA CAM"

Với truyền thống "tương thân tương ái", chiều ngày 21/12/2017 đoàn giao lưu nghệ thuật của trung tâm nghệ thuật tình thương, đã có chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Trường Tiểu học Đà Sơn.

Trong không khí se lạnh của chiều đông các em học sinh được đón nghe những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc của chương trình. Qua chương trình chúng ta thấy được các diễn viên mặc dù bị tật nguyền về thể xác nhưng tâm hồn và trái tim của các bạn không hề tật nguyền.

Với tấm lòng nhân ái và truyền thống "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. Đại diện cho tất cả các giáo viên- nhân viên, học sinh, hội phụ huynh trong nhà trường cô Nguyễn Thị Oanh – Hiệu trưởng nhà trường đã trao số tiền ủng hộ chương trình "Nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau DA CAM " với số tiền tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm, sự chia sẻ của tập thể nhà trường với chương trình.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu: