Lao động vệ sinh trồng hoa chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, sáng ngày 17 tháng 8 năm 2019, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Đà sơn tiến hành lao động trồng hoa trong khuôn viên nhà trường để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, sáng ngày 17 tháng 8 năm 2019, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Đà Sơn tiến hành lao động trồng hoa trong khuôn viên nhà trường để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sân bãi sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ửng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực.

Một số hình ảnh của buổi lao động trồng hoa: