Trường TH Đà Sơn tổ chức gặp mặt Dâu- Rể nhân ngày 20/11

Gặp mặt dâu rể - Kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2017, Trường TH Đà Sơn đã  tổ chức buổi giao lưu gặp mặt dâu rể của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11(1982- 2017).
       Đến tham dự tặng hoa và phát biểu  tại buổi lễ có:  cô giáo NguyễnThị Thu Hà-Chuyên viên phòng GD $ ĐT.  Về phía lãnh đạo địa phương có anh Nguyễn Quang Minh - Chủ tịch UBND,Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh. Các nhân vật chính của buổi lễ gồm các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên và khá đông đủ  các anh chị em là  rể, là dâu của nhà trường.
  Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục đơn ca, tam ca và tốp ca của Đoàn viên trong Chi đoàn trường cùng các cháu là con của các Đoàn viên. Tiếp theo, đồng chí Nguyễn  Thị Oanh - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi lễ, chúc mừng toàn thể các nhà giáo nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 
   Trong buổi gặp mặt, toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường và các vị khách quý  đã được nghe cô BùiThị Ái Liên – Phó hiệu trưởng, ôn lại lịch sử Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.. Đại diện dâu, rể  anh Trần Doãn Phú phát biểu ý kiến và tặng hoa cho nhà trường.
 Buổi gặp mặt các gia đình đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các nôi dung đa dạng phong phú ấm tình đoàn kết như giới thiệu các gia đình, bắt thăm tặng hoa, ca nhạc tự phát.....Các gia đình đã được làm quen, trao đổi tâm tư tình cảm, kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. 
   Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bài viết liên quan