Trường TH Đà Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 chính thức diễn ra tại trường TH Đà Sơn. Do thời tiết mưa nhưng tinh thần chuẩn bị cho ngày lễ khai giảng năm học mới vẫn được chuẩn bị chu đáo, thời tiết mưa nên các em học sinh phải vào lớp. Được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, nhà trường đã nhận được các suất quà của khuyến học xã, hội phụ nữ cho các em khó khăn vươn lên học giỏi, để khích lệ các em cố gắng trong năm học mới, và kèm theo một quyển vở một chiếc bút  của hội khuyến học xã dành cho học sinh lớp 1.  Đặc biệt là món quà của công ty Honda đã tặng mũ bảo hiểm cho các em lớp 1 bước vào năm học mới.

Tập thể nhà trường được sự quan tâm ban lãnh đạo địa phương và xưởng 41 tặng những lặng hoa tươi thắm trong ngày lễ khai giảng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho  tập thể hội đồng nhà trường. Đại diện lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Trọng Quế- Phó chủ tịch xã cũng đã phát biểu tại buổi lễ “Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay trường TH Đà Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, Năm học 2019– 2020 Tôi rất vinh dự được về dự lễ khai giảng với thầy cô và trò của nhà trường trong buổi lễ hôm nay. Lời đầu tiên thay mặt cho các Đ/c lãnh đạo xã, UBND xã Đà Sơn tôi xin chúc các quý vị đại biểu về dự buổi lễ khai giảng năm học mới mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh mạnh khỏe, đạt được nhiều thành công trong năm học mới”.

Đại diện ban lãnh lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị oanh- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu lời cảm ơn sâu sắc, và hi vọng rằng, trong năm học mới 2019 - 2020, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới. Đồng thời, kêu gọi các quý thầy cô nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học sinh những buổi học hay và thú vị. Chúng ta hãy truyền đến các em những ngọn lửu đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Bên cạnh đó, các học sinh hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để có được những tư duy sắc sảo và 1 kết quả học tập tốt.

Tất cả chúng ta hãy cùng đồng sức đồng lòng để “mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”.

 

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:


Bài viết liên quan