TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÀ SƠN TỔ CHỨC BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ TRUYỀN THỐNG NGÀY 22-12

Hướng tới kỉ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020). Ngày 22-12-2020, tại Trường TH Đà Sơn đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Đà Sơn tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam cho học sinh nhà trường.

       Trước khi vào buổi nói chuyện đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc và tặng hoa cho Bác Phạm Viết Hóa – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Đà Sơn

         Tại buổi nói chuyện, Bác Phạm Viết Hóa – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Đà Sơn đã lên nói chuyện về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam đã làm nên nhiều chiến công vang dội, xứng danh Anh bộ đội cụ Hồ.

 Bác Phạm Viết Hóa – Phó chủ tịch  Hội cựu chiến binh xã Đà Sơn nói chuyện về truyền thống ngày 22 - 12

     Qua bài nói chuyện, học sinh đã hiểu thêm về truyền thống cách mạng, các chiến công vang dội của quân và dân ta, cũng như một số tấm gương tiêu biểu trong thời kì kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ cứu nước. Buổi nói chuyện thực sự đã gây hào hứng cho các em học sinh toàn trường, tiếp thêm cho các em niềm tự hào về các thế hệ cha anh.

Bài viết liên quan