Trường Tiểu học Đà Sơn tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động học kỳ 2 - Năm học 2020 – 2021

Nhằm chuẩn bị tốt cho hoạt động dạy và học của học kỳ 2- năm học 2020-2021, chiều thứ 4 ngày 20/1/2021, trường Tiểu học Đà Sơn  đã tổ chức hội nghị công nhân viên chức và  và người lao động  học kỳ 2.

Tại hội nghị này có đầy đủ 34 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Qua một buổi làm việc, Hội nghị đã được nghe phần trình bày như báo cáo sơ kết học kỳ 1- Năm học 2020-2021, và triển khai nhiệm vụ học kỳ 2- Năm học 2020-2021 của đồng chí Nguyễn Thị Oanh –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Bản báo cáo đã nêu rõ được những thành tích đáng khích lệ của thầy và trò Trường Tiểu học Đà Sơn trong học kỳ 1- năm học 2020 – 2021. Đặc biệt là phương hướng nhệm vụ của học kỳ 2 đề ra những chỉ tiêu phấn của tập thể và cá nhân đã nói lên tinh thần phấn đấu thi đua của một trường học xứng đáng là trường trọng điểm của xã.

Ngoài ra, hội nghị còn được nghe rất nhiều ý kiến thảo luận của các thầy giáo cô giáo nhằm đưa ra những biện pháp mới để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường; đặc biệt là các biện pháp để thực hiện tốt chương trình GDPT 2018.

Kết thúc hội nghị cô Nguyễn Thị oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua học kỳ 2- năm học 2020- 2021 và kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động  phát huy truyền thống yêu nghề, sáng tạo trong công tác, tinh thần đoàn kết nhất trí ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà nhà trường  đã đề ra ở đầu năm học.